HomeGiới thiệu

Giới thiệu

CHÚNG TÔI CHĂM SÓC VIỆC RỬA CHÉN ĐĨA CỦA BẠN!

Chúng tôi là Winterhalter, chuyên gia về lĩnh vực rửa bát đĩa công nghiệp. Một công ty gia đình, hiện đang ở thế hệ thứ ba. Chúng tôi là một điển hình về các giải pháp chuyên nghiệp trong lĩnh vực rửa bát đĩa công nghiệp. Cho chất lượng và độ tin cậy. Khách hàng trên khắp thế giới đánh giá chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy. Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

RỬA SẠCH CÓ HỆ THỐNG

Mục tiêu đầy tham vọng. Điều kết nối Winterhalter với khách hàng của mình. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến việc bán cho bạn một chiếc máy rửa bát đĩa. Khách hàng đến với chúng tôi vì họ đang tìm kiếm cho mình một giải pháp chuyên nghiệp: được thiết kế riêng cho các yêu cầu. Đáng tin cậy và kinh tế. Không một sản phẩm đơn lẻ nào có thể đáp ứng điều này. Chỉ có một hệ thống hoàn chỉnh bao gồm máy rửa bát đĩa, thiết bị xử lý nước, hóa chất, và các phụ kiện thích hợp mới có thể đáp ứng được điều này. Kết hợp với sự tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế rõ ràng và dịch vụ kỹ thuật hàng đầu.

Bạn có cùng quan điểm đó không?
Chào mừng bạn đến với Winterhalter Việt Nam!

Winterhalter đã có mặt tại Việt Nam để đáp ứng các yêu cầu cụ thể tại thị trường theo cách hiệu quả nhất có thể,  đưa chúng tôi đến gần các khách hàng nhất. Thông qua các chuyên gia về rửa bát đĩa của chúng tôi, dịch vụ chăm sóc khách hàng và mạng lưới đối tác của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong tất cả các khía cạnh của rửa bát đĩa công nghiệp. Và bạn sẽ thấy những lợi thế khi Winterhalter mang lại về giải pháp chuyên nghiệp.

TƯ VẤN

Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, các lựa chọn kinh tế hoặc các vấn đề vệ sinh của chúng tôi ? Bạn có cần hỗ trợ việc thiết kế cho nhà bếp của mình hoặc sắp xếp vận hành khâu rửa? Các chuyên gia về rửa bát đĩa của chúng tôi sẵn lòng cung cấp cho bạn lời khuyên và sự hỗ trợ tận nơi.

Công ty TNHH Kinh Doanh Thiết Bị Horeca Thăng Long – Tổng đại lý PP Winterhalter tại Việt Nam

Địa chỉ: Số 8 – Liền kề 1 khu đô thị Xala – Phúc La – Hà Đông – Hà nội – Việt Nam

ĐT: 024.6686.7373  – Hotline: 0987.268.789 – 0983.84.1516

www.winterhalter.com.vn – Email: horecathanglong@horecathanglong.com

Top Contact Me on Zalo