Tin tức

Địa chỉ bán máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp uy tín tại Hà Nội

Thang Long Horeca Equipment – winterhalter.com.vn - Chuyên Nhập khẩu, phân phối và lắp đặt máy rửa bát công nghiệp Winterhalter nhập khẩu từ Đức. Hiện tại chúng tôi đang phân phối các dòng mày sau:

-       Dòng máy Under Counter

-       Dòng máy Pass – Through

-       Dòng máy Utensil

-       Dòng máy băng tải

Máy rửa bát công nghiệp Winterhalter U50

Trên thị thường  hiện tại có rất nhiều đơn vị bán và lắp đặt máy rửa bát công nghiệp uy tín và chất lượng. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn một số đơn vị bán hàng kém chất lượng, dẫn tới ảnh hưởng cho người sử dụng: tốn chí phí, độ an toàn thấp. Do đó quý khách hàng khi lựa chọn mua sản phẩm máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng, khách sạn hoặc sử dụng cho công trình cần có sự tham khảo kỹ càng, và đưa ra sự so sánh về chất lượng, thương hiệu cũng như xuất xứ của sản phẩm.

Tại Hà Nội www.winterhalter.com.vn là một địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn của quý vị. Công ty chúng tôi xin đảm bảo các mặt hàng bán ra có xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Châu Âu.

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng, nếu sản phẩm bán ra của công ty chúng tôi không đúng theo xuất xứ đã báo cho khách hàng.

Tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Với sự đa dạng về mẫu mã Winterhalter đáp ứng được cho mọi loại mô hình nhà hàng, khách sạn với các công suất rửa khác nhau.

Nếu Quý vị có nhu cầu sử dụng các dòng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp vui lòng tham khảo thêm thông tin tại www.winterhalter.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi
Horeca Thang Long Logo
Thang Long Horeca Equipment Co.,Ltd

Địa chỉ: Số 8 – LK1, KĐT Xa La, P. Phúc La, Q. Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 6259 7788 – 024 6291 8285

Hotline: 0983 84 1516 – 0963 71 5151

Email: lamaca.vn@lamaca.vnthietbibep@gmail.com

Website: www.winterhalter.com.vn