Tin tức

Công thức 3 TỐT cho kinh doanh nhà hàng


Thiết bị bếp TỐT + Thực phẩm TỐT+ Đầu bếp TỐT = MÓN NGON

Đây có lẽ là một công thức  mà rất nhiều nhà
 quản lý nhà hàngông chủ nhà hàng không thể không quan tâm. Để kinh doanh nhà hàng  tốt hơn và để có đồ ăn ngon, bổ dưỡng và đảm bảo bảo vệ sinh trên thực đơn thì việc áp dụng công thức 3 TỐT  là điều vô cùng quan trọng.
1. 
1. Thiết bị bếp  
Bếp được ví là linh hồn của nhà hàng vì vậy khi nhà hàng  muốn có được thực đơn tốt và món ăn ngon bắt buộc thiết bị bếp phải đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn nhất định. Một không gian bếp được xây dựng hiện đại tiện nghi, theo đúng quy trình IN & Out chắc chắn đó sẽ là nơi mà các đầu bếp thăng hoa và cho ra những món ăn “để đời”. Nhưng làm thế nào để có được một  hệ thống thiết bị bếp theo đúng quy chuẩn và chất lượng các bạn nên tìm kiếm nhà cung cấp thiết bị bếp uy tín để hỗ trợ và tư vấn.
Thiết bị bếp công nghiệp 
2.  
2. Thực phẩm 
Ngoài thiết bị bếp thì thực phẩm đầu vào cũng vô cùng quan trọng và quyết định trên 50% sự thành bại của nhà hàng.  Thị trường thực phẩm sạch hiện nay vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Vì vậy nên chọn các loại thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định chất lượng hay chứng nhận vệ sinh an toàn.
Thực phẩm sạch
3.  
3. Đầu bếp
“Giá trị của món ăn ngon, được quyết định bởi lương tâm của người đầu bếp”
Đây là câu nói của một đầu bếp luôn tự nhủ trước khi bước vào căn bếp của mình. Nếu nhà hàng có được đầu bếp chịu khó tìm tòi, sáng tạo ra những món ăn ngon và mới thì thành công của nhà hàng sẽ đến rất nhanh.
đầu bếp giỏi 
Đầu bếp giỏi là người biết chọn đến những thực phẩm sạch, chế biến vệ sinh và luôn hướng đến sức khỏe của khách hàng.
Đặc biêt đối với họ để ra được một món là cả một nghệ thuật.  Những món ăn ngon, đẹp mắt và sử dụng những nguyên liệu cao cấp chưa hẳn là một món ăn có giá trị. Điều quyết định cốt lõi vẫn là người đầu bếp đó đã làm nó như thế nào.

Phạm Văn Doanh - CEO of  Horeca Thăng Long
P/s: Mời bạn tham khảo thiết bị bếp tại